Thuốc thú y

Bảng giá thuốc thú y BIO, 4 nơi bán thuốc thú y Bio uy tín

70

Bio Pharmachemie là một trong những công ty sản xuất thuốc thú y hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 25 năm cống hiến cho người chăn nuôi. Ngoài ra, công ty còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu thuốc thú y đến hơn hai mươi quốc gia trên thế giới.

Thuốc thú y sinh học là sản phẩm quen thuộc đối với người chăn nuôi gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản. Nhờ các chế phẩm chuyên dụng đó, các bệnh vật nuôi có thể được chữa khỏi hoàn toàn và phòng được nhiều bệnh, hỗ trợ vật nuôi hay ăn chóng lớn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Dưới đây là bảng giá Thuốc thú y Bio và các đơn vị phân phối Thuốc thú y Bio số lượng lớn.

Bảng giá thuốc thú y Bio, sinh học các loại

Thuốc thú y sinh học do công ty Bio-Pharmachemie sản xuất là thuốc thú y, thủy sản uy tín hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Từ những nguyên liệu được nghiên cứu và sản xuất dưới bàn tay của đội ngũ thạc sĩ, giáo sư chuyên sâu về dược liệu thú y, sản phẩm của Bio rất an toàn cho người sử dụng và hiệu quả. Hiệu suất cao trong việc chăm sóc động vật.

Sản phẩm Bio luôn được kiểm tra chất lượng theo quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, tuân thủ các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO / IEC 17025 và WHO GMP.

Hiện nay, các sản phẩm thuốc thú y Bio đã được phát triển toàn diện cả về chất lượng và sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Từ thuốc hỗ trợ thèm ăn, tăng gia sản xuất, thuốc chuyên về dinh dưỡng, …. Phân loại thuốc đặc trị cho gia súc, gia cầm, chó mèo, thuốc cho tôm cá. Tất cả đều được đảm bảo để phục vụ những người chuyên về từng vật nuôi cụ thể.

Giá thuốc thú y Bio được niêm yết rõ ràng theo từng loại thuốc với tác dụng khác nhau. Tùy từng nhà phân phối, đại lý cấp 1, 2, 3… mà giá cả cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuốc dưới đây.

Bảng giá thuốc thú y BIO, 4 nơi bán thuốc thú y Bio uy tín
Bảng giá thuốc thú y BIO, 4 nơi bán thuốc thú y Bio uy tín

BIO 0001BIO 0002BIO 0003BIO 0004BIO 0005BIO 0006BIO 0007BIO 0008BIO 0009BIO 0010BIO 0011BIO 0012BIO 0013

Đơn vị bán thuốc thú y Bio số lượng lớn uy tín

Đại lý bán thuốc thú y Bio và các sản phẩm thuốc thú y thương hiệu khác hiện nay rất nhiều. Hầu như địa phương nào cũng có, nhưng chất lượng thuốc có chính hãng, chất lượng hay không thì mọi người phải cân nhắc và dựa vào kinh nghiệm của những người dùng trước, cũng như sự tin tưởng, uy tín và trách nhiệm của từng đại lý. Căn cứ vào từng khu vực sinh sống, bà con có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp thuốc thú y Bio chính hãng dưới đây:

Công ty sản xuất và phân phối thuốc thú y Bio

Mua thuốc thú y Bio ngay tại công ty sản xuất và phân phối thuốc thú y Bio là sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất. Khi mọi người sử dụng thuốc tại đây đảm bảo là thuốc chính hãng 100%, có chiết khấu về giá khi mua số lượng nhiều và có nhiều ưu đãi khác.

Các hộ chăn nuôi quy mô lớn hoàn toàn có thể hợp tác với công ty để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 28. 37313489

BIOVET CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU

Công ty Biovet là đơn vị vừa sản xuất thuốc thú y chất lượng cao, vừa phân phối thuốc thú y Bio chính hãng phục vụ bà con chăn nuôi. Công ty có nhiều loại thuốc thú y, chăm sóc gia súc, gia cầm, thủy sản đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ:

Địa chỉ: KCN Phú Thị – GL – HN

Điện thoại: 0432 078 555 – 043 8760388

Hotline: 0913 703 658

Cửa hàng thuốc thú y Thiện Thành

Bà con khu vực Bình Thuận có thể tham khảo đại lý thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi Thiện Thành. Đây là cơ sở chuyên nhập thuốc thú y của công ty Bio và các loại thuốc ngoại đảm bảo chất lượng, uy tín để người dân sử dụng trong phòng trị bệnh cho vật nuôi.

Không chỉ vậy, chủ cửa hàng còn hỗ trợ, tư vấn cho bà con điều trị đúng phương pháp, đúng thuốc để khắc phục tình trạng vật nuôi bệnh tật kịp thời.

Contact for purchase:

Address: Hamlet 5, Huy Khiem, Tanh Linh, Binh Thuan

Tel: 091 852 46 85

Thú y Gia Bảo

Cửa hàng cung cấp thuốc thú y Gia Bảo được nhiều người dân khu vực Đồng Nai biết đến với nhiều loại thuốc thú y chất lượng cao trong đó có thuốc Bio mà bà con luôn cần. Cửa hàng cũng có nhiều đại lý phân phối khác nhau để phục vụ người dân thuận tiện mua sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Ấp 7, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai.

Điện thoại: 0983 598 799.

Sử dụng thuốc thú y nói chung và thuốc thú y Bio nói riêng bà con cần lưu ý sử dụng đúng loại thuốc, đúng liều lượng của nhà sản xuất và đúng đối tượng vật nuôi. io có chia sản phẩm cho từng đối tượng cụ thể để tăng hiệu quả của sản phẩm nên mọi người lưu ý. Bên cạnh đó, cần tìm đến các đại lý phân phối, cung cấp thuốc chính hãng, giá cả hợp lý để mua nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng thuốc thú y Bio chăm sóc đàn gia súc, gia cầm, thủy sản. hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Bảng giá thuốc thú y BIO, 4 nơi bán thuốc thú y Bio uy tín , hãy luôn theo dõi Dogstar Petshop để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 ( 0 bình chọn )

Dogstar Petshop

https://dogstar.vn
Thế giới thú cưng, pet Địa chỉ : Villa, 6F CD3, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT : 0972831522

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Xem thêm