Chó

Linh Kimi – Giáo viên học cắt tỉa lông chó mèo số 1 tại Việt Nam

465430

Linh Kimi chính là người đứng sau sự thành công của học viện Học Cắt Tỉa Lông Chó. Từ sở thích yêu thú cưng ban đầu, Linh Kimi đã nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và trở thành giáo viên Grooming top 1 tại Việt Nam. Tìm hiểu ngay bài viết dưới để biết rõ hơn Linh Kimi là ai & sự nghiệp phát triển nhé.

1. Linh Kimi là ai?

Linh Kimi tên đầy đủ là Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô gái gốc Hà Thành từng theo học tại trường Đại học Công Đoàn Hà Nội, hiện đang nắm giữ chức vụ là CEO HYPONIC VIETNAM – đồng thời là LEADER OF HYPONIC VIETNAM TEAM. Và là chủ thương hiệu Học Cắt Tỉa Lông Chó.

Niềm đam mê thú cưng của cô trỗi dậy khi chăm sóc và nuôi dưỡng chính chú cún của mình. Sự thông minh, đáng yêu và trung thành đã biến bé cún trở thành một người đồng hành không thể thiếu trong gia đình.

Từ sở thích cá nhân, Linh Kimi đã từng bước xây dựng thương hiệu Học Cắt Tỉa Lông Chó dạy nghề cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp.

Linh Kimi – CEO HYPONIC Việt Nam

2. Sự nghiệp của Linh Kimi như thế nào?

Để nói về đam mê thú cưng của master Thùy Linh Nguyễn nhen nhóm từ ngày còn là học sinh cấp 3. Trong dịp sinh nhật năm tuổi 17 cô được nhận món quà là chú chó xinh đẹp từ bạn trai. Hàng ngày tiếp xúc, nuôi dưỡng và chăm sóc tình cảm chủ tớ đã trở nên gắn bó, lại thêm sự thông minh, lanh lợi chú chó đã chiếm trọn trái tim của cô gái nhỏ Hà thành.

Chính chú cún nhỏ đã nuôi dưỡng trong Linh Kimi một niềm đam mê về thú cưng, là khởi đầu cho những ấp ủ, dự định tương lai sau này. Thay vì việc thường xuyên đưa thú cưng đến các tiệm spa thú cưng Linh Kimi đã học hỏi và tự tay chăm sóc cho chú chó của mình từ việc tắm gội, spa đến cắt tỉa lông.

Tình cờ, Linh Kimi thấy khóa học cắt tỉa lông chó mèo trên Facebook và đã quyết định đăng ký theo học. Sau đó, cô tiếp tục tự tìm hiểu, trao dồi và đăng ký các khóa học Grooming chuyên nghiệp trên thế giới để nâng cao tay nghề.

Với sự nỗ lực, phát triển không ngừng cho đến năm 2014 mở học viện Học Cắt Tỉa Lông Chó và đã được thu hút nhiều học viên theo học và tin tưởng.

Linh Kimi cùng học trò đoạt giải cuộc thi Grooming quốc tế

Sau 3 năm, Master Thùy Linh Nguyễn đã mở cơ sở thứ 2 tại Số 77B đường Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Để có thể đứng lớp đào tạo, giảng dạy cho các học viên tại học viện Học Cắt Tỉa Lông Chó, Giáo viên Linh Kimi đã tốt nghiệp 4 trường Grooming quốc tế hàng đầu thế giới… Từ đó, giúp cô có những kiến thức chuyên sâu về ngành cắt tỉa lông chó mèo.

Ngoài ra, Linh Kimi cũng là giám khảo của nhiều cuộc thi tạo kiểu lông thú quốc tế và được đánh giá rất cao trong ngành.

Thành công nổi bật của Linh Kimi không chỉ ở việc khẳng định giá trị, kỹ năng của bản thân với vai trò là CEO HYPONIC VIETNAM mà còn dẫn dắt và đào tạo được rất nhiều học viên trở thành master, chinh chiến trên nhiều cuộc thi khắp thế giới.

Có thể thấy rằng với sự nỗ lực không ngừng, Linh Kimi đã thực sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình và lan tỏa được đam mê, sở thích đến với cộng đồng. Cô gái nhỏ Hà Thành đã thu hút và kéo được những người có cùng sở thích, đam mê thú cưng gắn kết với nhau cũng như việc đồng hành và giúp đỡ hàng ngàn chủ nuôi thú cưng trên cả nước.

Thông tin học viện Học Cắt Tỉa Lông Chó:

  • Website: hoccattialongcho.com
  • Cơ sở 1: Số 126A phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 77B đường Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0388.833.892
  • Email hỗ trợ: hoccattialongcho@gmail.com

0 ( 0 bình chọn )

Dogstar Petshop

https://dogstar.vn
Thế giới thú cưng, pet Địa chỉ : Villa, 6F CD3, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT : 0972831522

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Xem thêm